GIỚI THIỆU VỀ HÀ THIÊN BẢO

10 NĂM PHÁT TRIỂN

3 CÔNG TY CON

HƠN 100 NHÂN VIÊN

CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO


Thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Hà Thiên Bảo đặt trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống Hà Thiên Bảo nay càng được mở rộng trên khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng…

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu, khai thác và nâng cao các dòng sản phẩm về đá tự nhiên, đá cảnh, đá quý. Cung cấp sỉ và lẻ cho thị trường xuất nhập khẩu.

Hà Thiên Bảo tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tìm kiếm, khai thác đá tự nhiên suốt những năm qua. Lấy phương châm : “Uy tín – Chất lượng – Đúng thời gian – Đúng yêu cầu” làm gốc. Các sản phẩm tại Hà Thiên Bảo đều được trau chuốt tỉ mĩ từ hình dáng đến độ thẩm mỹ cao, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho mọi tầng lớp xã hội.

Liên tục thành công với kết quả kinh doanh trong những năm gần đây, năm 2019 sẽ là năm Hà Thiên Bảo tiến hành những  kế hoạch phát triển trên quy mô diện rộng tạo nên sức ảnh hưởng lớn, trong đó nổi bật chính là dự án xây dựng showroom quy mô hơn 10.000 m2, tạo nên một thế giới mỹ quan thu nhỏ vô cùng độc đáo để truyền tải thông điệp của công ty qua sản phẩm đến với tất cả khách hàng, đồng thời cũng là một địa điểm mà các nghệ nhân, nhà đầu tư có thể cùng gặp gỡ và trao đổi chuyên môn.

Hà Thiên Bảo luôn nỗ lực về xây dựng nguồn nhân lực, vật lực để đảm bảo cho  chiến lược kinh doanh, đảm bảo uy tín, tạo niềm tin với khách hàng từ những nguyên liệu, sản phẩm chúng tôi cung cấp. Khách hàng là người nuôi dưỡng, là ân nhân, là người bạn đồng hành của công ty. Chúng tôi xin tri ân! 

TẦM NHÌN ĐẾN 2025

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thư ngõ hợp tác