Một khu vườn đẹp không thể thiếu đi sự chăm sóc của con người, để có được một sân vườn đẹp đã khó, muốn giữ gìn nó luôn hoàn mỹ như ban đầu thì lại là điều không hề dễ dàng gì. Hà Thiên Bảo chúng tôi thấu hiểu được điều đó. Bên cạnh các hoạt động cung cấp và phân phối đá cảnh, chúng tôi còn tự tin đem đến cho quý khách Dịch vụ chăm sóc và bảo trì cảnh quan.

Quy trình “rút gọn” 3 bước bảo dưỡng nhanh cảnh quan tại Hà Thiên Bảo:

Bước 1: Vệ sinh hồ cá thủy sinh

Làm sạch hồ cá là bước đầu tiên khi tiến trình tổng vệ sinh cảnh quan. Nguồn nước sạch, hồ nước sạch sẽ khiến không gian tươi xanh thêm phần sống động. 

Bước 2: Sửa chữa và vệ sinh hòn non bộ

Mặc dù hòn non bộ được làm từ đá tự nhiên nhưng chúng cũng không tránh khỏi các tác động từ môi trường ngoại cảnh làm giảm tuổi thọ của đá. Vì thế, nên cần kiểm tra định kì để khắc phục những vấn đề của đá cảnh. Ngoài ra, việc loại bỏ đi những lớp bụi lâu ngày cũng khiến đá tăng thêm tuổi thọ và tăng mỹ quan hơn

Bước 3: Khắc phục lỗi đường ống nước.

Thông thường các ống dẫn nước lâu ngày sẽ có tình trạng tắc nghẽn làm nước không dẫn đến được hồ cá, ảnh hưởng đến dòng chảy và làm ấm móc tường bên trong.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc và bảo trì cảnh quan ở Hà Thiên Bảo

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp giữ đúng phong cách phong thủy của gia chủ
  • Kiểm tra tình trạng của hòn non bộ và hồ thủy sinh
  • Vệ sinh cảnh quan trông như mới
  • Sửa chữa bào trì các tường đá, hòn non bộ,….
  • Xác định đúng nguyên nhân, bảo trì nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành kỹ lưỡng, tận tình

Có phải bạn đang tìm kiếm những điều trên, đến ngay với Hà Thiên Bảo những vấn đề “đau đầu ” của bạn sẽ được khắc phục một cách triệt để, nhanh chóng và gọn gàng ngay từ đầu. Công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp Dịch vụ chăm sóc và bảo trì cảnh quan tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu bảo trì cảnh quan sân vườn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.